›› GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thứ năm, ngày 29/09/2016 08:40:03 GMT+7 | lượt xem: 994

Để thành công trong cuộc sống – Thư gửi con trai của cha

Tác giả: Chesterfield ; Ngọc Hoa dịch

Nhà xuất bản: Hồng Đức, 2016

Số trang: 255tr., 21cm

Nội dung:

Đây là cuốn sách vô cùng ý nghĩa đúc kết những kinh nghiệm sống, những tri thức quý báu về nền tảng thành công của bá tước Chesterfield gửi cho con trai mình. Mỗi bức thư chứa đựng một bài học dựa trên những nguyên tắc sống lành mạnh, tích cực.

Bá tước Earl Chesterfield (1694 – 1773) là một nhà chính trị, nhà ngoại giao và còn là nhà văn nổi tiếng nước Anh.

Di sản quý giá nhất của bá tước Chesterfield để lại là những bức thư đầy tính giáo dục và nhân văn viết cho con trai mình, Philip Stanhope. Tâm huyết mấy chục năm dạy dỗ đã khiến con trai ông cũng trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc.

Để thành công trong cuộc sống – Thư gửi con trai của cha, cuốn sách có quyền năng kỳ diệu đã tồn tại hơn 200 năm của bá tước Chesterfield sẽ dạy bạn cách “lắng nghe” những bậc sinh thành, để hiểu rằng người thầy vĩ đại nhất là cha mẹ. Những lời răn dạy đầy tâm huyết trong những bức thư giúp bạn có được quyết tâm rèn luyện bản thân, cả về trí tuệ và nhân cách, phát triển được óc phán đoán, tư duy nhạy bén, dám đối đầu với thử thách và cố gắng không ngừng.

Cuốn sách là cẩm nang đem tới nền tảng thành công, nhắc nhở bạn nhìn vào trái tim để biết yêu thương và trân trọng những giá trị cao hơn vật chất, cuốn sách cũng gửi đến cho bạn kinh nghiệm “nói chuyện” với con cái, nếu bạn muốn trở thành người dẫn dắt đáng tin cậy của con.

64 bức thư và cũng là 64 bài học tiên quyết dạy cho chúng ta cách mở rộng và gìn giữ các mối quan hệ cũng như những yếu tố quan trọng để làm việc hiệu quả. Mỗi bức thư chứa đựng một bài học và mỗi bài học đều là lời răn dạy chuẩn mực, dựa trên những nguyên tắc sống lành mạnh, tích cực.

Cuốn sách là món quà tinh thần quý giá giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, là nền tảng vững chắc cho bất cứ ai đang theo đuổi thành công.

Chỉ số phân loại: 158\Đ250T

Kí hiệu kho đọc:  VN.036635

Kí hiệu xếp giá kho mượn:  158\Đ250T

Kí hiệu xếp giá kho lưu động: 158\Đ250T

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2713 - Online: 40