›› GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thứ năm, ngày 23/02/2017 04:38:02 GMT+7 | lượt xem: 854

Đắc nhân tâm - Quốc gia khởi nghiệp - Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách - Nghĩ giàu làm giàu

VN. 37107 - 37108 - 37109 - 37128

VN.37107 Đắc nhân tâm

Tác giả: Dale Carnegie ; First News biên dịch

Nhà xuất bản: Thế giới, 2015

Số trang: 327tr.

Nội dung:

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,... những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc "Đắc Nhân tâm" và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

Đắc Nhân Tâm” là cuốn sách kinh điển và tiêu biểu để giúp các bạn thấu hiểu cách thức thu phục, thuyết phục nhân tâm và thực hành nghệ thuật đó. Chỉ số phân loại: 158.1/Đ113N

Kí hiệu kho đọc:  158.1/Đ113N

Kí hiệu kho mượn:  158.1/Đ113N

Kí hiệu kho lưu động: 158.1/Đ113N

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.

VN. 37108 Quốc gia khởi nghiệp

Tác giả: Dan Senor, Saul Singer ; Trí Vương dịch

Nhà xuất bản: Thế giới, 2016

Số trang: 403tr.

Nội dung:

Câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự. Sách sẽ được Alpha Books xuất bản trong tháng 5/2013

Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, “ Quốc gia khởi nghiệp” đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này. Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

“ Quốc gia khởi nghiệp” được xuất bản với hy vọng sẽ đem đến cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Chỉ số phân loại: 330.95694/QU451G

Kí hiệu kho đọc:  330.9/QU451G

Kí hiệu kho mượn:  330.9/QU451G

Kí hiệu kho lưu động: 330.9/QU451G

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.

VN.37109 Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách

Tác giả: Chung Ju Yung ; Lê Huy Khoa dịch

Nhà xuất bản: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2016

Số trang: 255tr.

Nội dung:

Người viết cuốn tự truyện độc đáo này là một con người kiên định, với ý chí tự lập của mình dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và dám vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình.

Đây là một minh chứng sống về ý chí và năng lực không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, say mê - một người đã xem những thất bại - cho dù là thất bại cay đắng nhất - không phải là thất bại - mà chỉ là thử thách của cuộc sống tôi rèn bản lĩnh của chính mình. Tác giả và nhân vật trong cuốn tự truyện này là một người Hàn Quốc nổi tiếng: Chung Ju Yung - người đã sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Huyndai.

Qua từng trang sách chúng ta sẽ cùng khám phá cuộc đời thăng trầm rất thực và tính cách thú vị của cậu thanh niên vùng nông thôn với ước mơ lớn từ hai bàn tay trắng đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và châu Á.

Đây sẽ là cuốn sách kinh doanh không thể thiếu của bạn.

Chỉ số phân loại: 338.76292092/KH455B

Kí hiệu kho đọc:  338.7/KH455B

Kí hiệu kho mượn:  338.7/KH455B

Kí hiệu kho lưu động: 338.7/KH455B

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.

VN.37128 Nghĩ giàu làm giàu

Tác giả: Napoleon Hill ; Biên dịch: Việt Khương....

Nhà xuất bản: Thế giới, 2015

Số trang: 415tr.

Nội dung:

Đây là một trong những cuốn sách sáng chói nhất trong số những sách dạy làm giàu trong lịch sử. “Nghĩ giàu, làm giàu” sẽ trao cho bạn niềm tin, khát vọng và dũng khí để đạt được thành công. Kết hợp với những bài học quý báu trong các cuốn sách khác của Tủ sách đổi đời như kinh nghiệm về sự kết nối và ảnh hưởng đến người khác cũng như bài học về khát vọng và dũng khí có trong “Nghĩ giàu, làm giàu”.

Chỉ số phân loại: 646.7/NGH300G

Kí hiệu kho đọc:  646.7/NGH300G

Kí hiệu kho mượn:  646.7/NGH300G

Kí hiệu kho lưu động: 646.7/NGH300G

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc. 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2043779 - Online: 35